JOIN OUR NEW AFS http://afsvn.forum-viet.net/
Welcome Guest [Log In] [Register]
JOIN OUR NEW AFS http://afsvn.forum-viet.net/ V́ đă có 4rum mới... Nên admin đă close forum này và cũng "ko cho" các mem post bài nữa. nếu bạn muốn post hăy sang "đóng góp" AFS mứoi nhé
Welcome to ~*Antisnsdworld*~. We hope you enjoy your visit.


You're currently viewing our forum as a guest. This means you are limited to certain areas of the board and there are some features you can't use. If you join our community, you'll be able to access member-only sections, and use many member-only features such as customizing your profile, sending personal messages, and voting in polls. Registration is simple, fast, and completely free.


Join our community!


If you're already a member please log in to your account to access all of our features:

Username:   Password:
Add Reply
14 lỗi ko thể tha thứ của SNSD; 9 công chúa đần độn của SM !!
Topic Started: Sep 5 2008, 03:11 PM (69,480 Views)
mit
Đă biết Anti rồi
[ * * * ]
SNSD vô lễ với đàn anh/đàn chị
1. Shinhwa

-Jun Jin
SNSD tham gia chương tŕnh radio DMB của Sungmin như khách mời và đă mang Junjin của shinhwa ra làm tṛ cười. Họ gọi anh ấy là "Justin Jinberlake" và Tiffany đă nhạo báng động tác nhảy trong bài "Wa" của Juniin trong khi các thành viên khác th́ cười to (cái con chó nhảy đéo hơn ai beeaten beeaten )
Shinhwa fans rất tức giận v́ cho rằng SNSD thiếu tôn trọng đàn anh, đặc biệt là Shinhwa, nhóm nhạc huyền thoại đă đóng góp danh tiếng trong suốt mười năm cho nền âm nhạc.SNSD đă buộc phải chính thức xin lỗi Shinhwa.(disband đi chứ xin lỗi đéo j diedie diedie )

-Shin Hye Sung
SNSD Tiffany đă có những lời lẽ rất thô lỗ với Hyesung như “Giọng Shin Hyesung giống một con dê” và “Nh́n tóc của Shin Hyesung ḱa”.

-Lee Minwoo
Khi Lee Minwoo, một người rất vui tính, cúi đầu và chào SNSD trước, chuyện ǵ xảy ra khi tất cả SNSD đều cúi đầu chào lại, Hyoyeon là người duy nhất không cúi và chỉ đứng đó giữ tay các thành viên khác và ngăn không cho họ cúi chào.
- Dùng từ "rác rưởi" với nhóm nhạc khác trên chương tŕnh TV

Trong chương tŕnh Happy Sunday, có một phần chơi mà hai người chơi sẽ phải buộc người kia nói từ "rác rưởi" để chiến thắng. SNSD Taeyeon ngồi cạnh ca sĩ nhạc Trot Park Hyunbin và hỏi "Anh nghĩ Shinhwa là ǵ đối với nền âm nhạc Hàn Quốc?" Để không thua taeyeon, Hyunbin đă phải nói từ "rác rưởi". Trong khi đó, thành viên Shinhwa Kim Dong wan đang ngồi ngay cạnh họ. Cả Taeyeon và Park Hyunbin đều có lỗi. Tuy nhiên Taeyeon cần phải hiểu ḿnh không thể hỏi những câu hỏi như thế, đẩy Park Hyunbin buộc phải trả lời một cách không thoải mái. Liệu như thế có thể chấp nhận được đối với đàn anh đi trước cô ấy những 10 năm?
2. Super Junior

-Tae Yeon đến chương tŕnh radio của Kangin và gọi anh ấy là "Đồ ngu", Kangin đă phải biện hộ cho Tae Yeon và nói với người nghe rằng cô ấy chỉ phát âm sai, không chủ ư nói thế. ~~~~> In lại c̣n bênh con chó đấy nữa (chắc hum đó ông ốm nặng)

-Trong một chương tŕnh, Tiffany đă gọi "Lee Teuk" thay v́ "sunbae".

-SooYoung xuất hiện trong Star Golden Bell và nói dối rằng Lee Teuk đă hộ tống các trainee nữ về nhà và buộc tội anh ấy là một tay chơi. Điều này đă khiến Lee Teuk nhận rất nhiều lời chỉ trích. Tin đồn sai lệch này lan truyền nhanh như lửa trên khắp các trang tin. burninggrugru burninggru ăn nói bố láo bố toét nosey nosey

-Tại Chin Chin Radio, Evan (một ca sĩ) đang nói chuyện với Sungmin và Sunny th́ Sungmin đột ngột nhắc "Lee Teuk cũng thế đấy!", Sunny đă đáp lại "Sao anh dám so sánh anh ấy với Lee Teuk?

Khi được hỏi điều ǵ không thích ở Album vol. 1, Seohyun đă nói cô ấy không thích mái tóc giả mà mọi người đội cho v́ Super Junior T đă đội nó. Một thành viên khác hỏi "Nó có phải là cái mà Shindong đội không?"

Tiffany từng nói SNSD không phải là một nhóm giống Suju như mọi người vẫn nghĩ. Cô ấy nói "Một vài người nghĩ rằng chúng tôi sẽ bị chia thành nhiều nhóm như Suju nhưng chúng tôi là MỘT. If của Tae Yeon cũng là của SNSD, Oppa Nappa cũng là của SNSD". Sau những điều cô ta nói, Kim Heechul và Leeteuk đă rất buồn, họ viết trên cyworld của ḿnh rằng Suju cũng là "một"
3. S.E.S

SNSD nói thật khó để có thể theo được S.E.S v́ họ là nhân tạo (nh́n xem ai là người nói) . Họ cũng nói thêm rằng SNSD chính là vẻ đẹp của thế hệ.


4. SS501

-Khi Tiffany nh́n thấy Park Jung Min, cô ta đă nói anh ấy trông như có cả 10 tài khoản ngân hàng và nh́n từ xa trông rất buồn cười.
-Trong chương tŕnh, Tiffany cũng đă hét to lên "Trời ơi anh ta á?" khi cô ta trông thấy Park Jung Min

5. DBSK

Giống như SS501 và Suju, SNSD dùng những từ ngữ thiếu kính trọng khi nói về DBSK như gọi "Xiah Junsu" thay v́ "sunbae".
- Jessica được mời tới chương tŕnh Park Kyung Lim's outing. Park Kyung Lim đă hỏi Jessica thích ca sĩ nào nhất và cô ấy trả lời là DBSK. Sau đó Park Kyung Lim hỏi thành viên nào cô ấy thích nhất và cô ta đă trả lời "Jaejoong" một cách thiếu kính trọng.
- Tiffany thể hiện sự dí dỏm của ḿnh bằng cách gọi làn sóng bóng đỏ của DBSK nh́n như côn trùng. ~~~~~> mẹ con đĩ mày dám bảo cass thế hả diedie diedie
Cái thể loại sone như bọn mày đéo khác j SHIT , cặn bă của XH nosey nosey
- SNSD fan buộc tội DBSK quấy rối khi đóng CF cùng SNSD để gây nên h́nh ảnh xấu về DBSK. (Cho tiền cũng đéo thèm làm, cái thế loại shit hạng ba đ̣i làm sôcôla hạng nhất hả em)

6. Big Bang

SNSD trêu chọc tên thật của Tae Yang- “Dong Youngbae”, nói “Tên kiểu ǵ vậy? Không phải là “Dong Young sang” (videos) à?” Họ nghĩ họ thông minh đến mức có thể xuyên tạc tên Tae Yang thành từ "video".

7. Epik High- Tablo

Tae Yeon trong Chinchin radio của Kangin khi nh́n thấy Tablo đang ngồi cạnh máy vi tính đă nói "Trông anh ta có giống một "leet" không?
(Leet: Từ dùng để chỉ gamers hoặc hakers, những người thường dính chặt lấy cái máy tính với dáng vẻ tiều tụy và cặp kính dầy, kiểu mọt vi tính T___________T)

8. Happy Shares Company (만원의행복) show program

SNSD đă rất thô lỗ với PD của chương tŕnh, cố t́nh giấu Yoonah và đưa cho cô ấy đồ ăn để ăn trong khi chương tŕnh không cho phép. Khi họ bị PD bắt gặp, họ lắc đầu và nói "Chúng em chẳng làm ǵ cả" và đến cuối chương tŕnh lại la lên thú nhận rằng Yoonah đă ăn.
PD : "C̣n trẻ th́ em không nên làm như thế Yoonah."
Yoonah đă trả lời: "Em 18 rồi" trong khi chớp mắt tỏ vẻ ngây thơ.
Yuri đang đứng trước cũng nói "Bọn em đủ lớn rồi" trong khi Tae Yeon ôm cổ và giả vờ ngă, thể hiện rằng những điều PD nói là "không công bằng".

9. Phân biệt đối xử trên show programs

Trong chương tŕnh Cafe cuối tuần, SNSD đă gọi ca sĩ nhạc Trot "Sparkles (lấp lánh)" (dựa trên những trang phục lấp lánh của họ) và nói "Lấy tiền của Sparkles đi". Họ không được phục vụ và các thành viên SNSD nói với nhau "Tôi không thích Sparkles". Họ đă thể hiện sự khinh thường với Sparkles và tỏ ra thiên vị với những vận động viên bóng chày cũng đang ở quán cafe.

10. YoonA thiếu tôn trọng Tei

YoonAh tham gia chương tŕnh radio của Tei. Tei đă cúi đầu chào cô ấy nhưng Yoonah chỉ hơi cúi chào như đang chào một ca sĩ hạng B. Tei không phải ca sĩ hạng B, anh ấy là một trong những nghệ sĩ ballad hàng đầu Hàn Quốc.

11. Wonder Girls

- SNSD thử mic trong khi WGs đang diễn tập. (Đéo giỏi bằng bắt đầu giở tṛ phá đám đấy đúng là cái thế loại nhục hơn chó diedie diedie )

12. Tiffany thiếu tôn trọng Kim Ji ***

Diễn viên Kim Ji *** bị Tiffany sửa lỗi phát âm tiếng Anh khi hát và khiến anh ấy cảm thấy xấu hổ trong suốt phần c̣n lại của chương tŕnh. (Kim Ji *** lớn lên tại Anh và đă học tập vài năm tại Mỹ và Tiffany cũng không hát đúng lời khi sửa lại)

13. Hoạt động từ thiện Giáng Sinh

Chương tŕnh từ thiện đêm Giáng sinh, SNSD theo kế hoạch sẽ đến thăm một nhà trẻ và chăm sóc các em bé. Tuy nhiên họ đă đến muộn và chỉ ở lại 20 phút. Trong suốt chương tŕnh, đă có rất nhiều bài báo nói rằng tất cả những ǵ SNSD làm là chụp ảnh với bọn trẻ. (Một sự phô trương h́nh ảnh giả tạo.)

14. Xúc phạm Tổ quốc

Yuri đă nói “Đất nước của tôi” thay v́ “Đất nước của chúng tôi” khi nói về Hàn Quốc và đă gây ra một làn sóng phản đối.


Credit: Naver
Translated by Chuppizz

P/s: Sozzy ai đă post rùi nha
Edited by chan chan chan, Apr 1 2009, 05:02 PM.
Offline Profile Quote Post Goto Top
 
Yn_kute_1710
Member Avatar
Siêu Anti
[ * * ]
[size=7] tỔ sƯ lŨ nÀy, lÁo lẾu quÁ rỒI đẤy.....chÚng nÓ lÀ cÁi đÈo g̀ mÀ dÁm ăN nÓi lÁo lẾu nhƯ thẾ chỨ......đÉo cOi ai ra ǵ hAy sAo....khÔng tÔn trỌng cẢ ngƯời trg cÔng ty vỚi lẠi đÀn Anh thẾ nÀy thỲ nosey nosey . Nói chUng lÀ tOàn lŨ vÔ hỌc cẢ thÔi... diedie diedie burninggrugru [/size]
Offline Profile Quote Post Goto Top
 
susu
Member Avatar
Đă biết Anti rồi
[ * * * ]
bọn dog ghẻ này, chết đi là vừa!!! burninggrugru frozeswaet diedie nosey specky
Offline Profile Quote Post Goto Top
 
Haku_kill_SNSD
bé haku_the heroin_kill_9dogs
[ * * * ]
trời sao lại có cái lu~ cho' den' the' nhi? ahh
mie da^p. vo*~ mổm mấy con đ ấy dj rác rưưoi? cả Kpop burninggrugru
diedie diedie diedie diedie diedie
Offline Profile Quote Post Goto Top
 
Vampire Princess
Member Avatar
Công Chúa Đại Bang AFS
[ * ]
chui` ui
sao lai co' loai xi` ta vo^ va(n hoa the
mi' con nay fai cho di lao dong cong ich moi dung crisp crisp
Offline Profile Quote Post Goto Top
 
cheery boo
Member Avatar
Đă biết Anti rồi
[ * * * ]
mí kon đĩ nài sủa muh hok bik ngượng mồm nhỉ...
kon tiff khốn nạn dám nói là cass nh́n giốg côn trùg...thế mấy thèg honey của nó th́ giống cái thứ ǵ...nh́n bọn soone như một lũ bẩn bựa và nh́n vào th́ phát buồn nôn...ax ax

9 kon ôn kia...câm mồm vào cho nó đỡ thối...bọn mài làm ô nhiễm môi trường quá
Offline Profile Quote Post Goto Top
 
anti9condi
Đă biết Anti rồi
[ * * * ]
cái loại chó má nhà bọn mày
khốn nạn từ con te trưởng nhóm đến con soo yopung osin
1 lũ mất dạy đĩ điếm diedie
Offline Profile Quote Post Goto Top
 
Yuri_Uknow
Member Avatar
Đă biết Anti rồi
[ * * * ]
càng đọc càng thấy lũ này mất dạy.....
hết sỉ nhục Suju, rùi tớj DB, JungMin(ss501), Tae(BB), WGs, Shinhwa,....
Quote:
 
Yoonah đă trả lời: "Em 18 rồi" trong khi chớp mắt tỏ vẻ ngây thơ

k0n đĩ làm vẻ ngây thơ....ój.....dis nh́u wá mà ḳn bày đặt ngây thơ se0????
hèn j` anh Tae đă từng nój anh thjx WGs hơn lũ SHoSHit này!!!!!
bọn kjnh tởm.....ghê wá đj!!!!! diedie
Offline Profile Quote Post Goto Top
 
SNSD=kon cho'
Member Avatar
Đă biết Anti rồi
[ * * * ]
Diss ku lu~ vo hoc nay` chac' bon no' mun' chet'
Si? nhuc cac' nghe si~ khac'
Mat bon no' day` vua` thoaj chu'
Diss me cho' chet' that diedie diedie diedie diedie
Offline Profile Quote Post Goto Top
 
Su_anti_SNSD
Đă biết Anti rồi
[ * * * ]
tổ sư cha mấy kon mặt lồn tuy ko phải là cass nhưng mấy kon đĩ đó dám bảo cass là côn trùng th́ oánh bỏ mẹ chúng nó hết đi chứ
con lồn nào cũng mất dạy hết chả trách lại có lực lượng AFS hùng hậu đến vậy
chúng nó dám động chạm đến hết những người mà ḿnh yêu quư Suju DB BB Shinwa Wgs ......, đm chúng nó nữa muốn giết bọn này lắm rồi diedie
loại chúng nó đéo bằng ai nên mới đi nói người khác
ngây thơ àh xinh đẹp àh crisp haha buồn nôn quá
so sánh bọn này giống vi khuẩn th́ tốt hơn
giết chết hết bọn này đi cả nhà diedie diedie diedie diedie diedie diedie diedie
Offline Profile Quote Post Goto Top
 
anti_tiff
Member Avatar
Siêu Anti
[ * * ]
thôi các bạn
ai lại nói thể
nói làm j nh` với cái ổ mặt lồn đấy
AFS chúng ta nh` mà
mỗi ng` cứ góp tiền lại
rồi thuê ô sa ma bin la đen
địt cho nát mẹ cái lồn chúng nó đi
ai lại tốn thời gian phun ngọc như thế
cái lũ đấy là cái lũ vô học
bẩn tưởi
xấu xíi frozeswaet
kinh tửm
cứ bày đặt kái vẻ ngây thơ tội lỗi
ĐM kái lũ mặt lồn nosey
ngứa cái specky specky
Offline Profile Quote Post Goto Top
 
Jess
Member Avatar
Hyung Đậu 8 tuổi của Plastic Generation
[ * ]
bọn bựa phứa, chết đi, nghĩ ḿnh là ai mà dám nói thế, cút hết đi.
9 con đĩ, chết hết đi, sống làm ǵ cho chật đất diedie diedie diedie diedie
Offline Profile Quote Post Goto Top
 
chan chan chan
Stand till nine all disappear!
[ * ]
Cái này nên cập nhập thêm một số thông tin mới. Ai xung phong?? (nói trước ko phải Chan :P Chan ko nhận đâu )
Offline Profile Quote Post Goto Top
 
Teddy
Member Avatar
Mới biết anti
[ * * * * ]
ôi Jung Min của m` SS của m`
bọn này đ' có học,đ' có văn hóa z`
b.m` là 9 kon ghẻ :)) tốt nhất là tránh xa các gasso # ra
k = ai mà lên mặt
Ức chế cái kon Tiff bảo Joong ( ss501 ) là mẫu ng` lí tưởng của nó :-ss
bố nôn mửa vào cái mặt chúng m` :)) đă đ' = ai c̣n đ̣i leo cao
m` mà đ' thẩm mĩ thỳ m` phải gọi t = sư phụ lun :)) hem phải tự tin đâu nhưng mà đúng z` mà :))
Ghét kon Tiff nhất vênh vl` ra ư

Edit : Sau khi đọc đc thêm câu nói xấu Joong của Fan SNSD th́ @-) phải nói thật là cái loại fans đấy bố ỉa vào mặt, đc đẹp = ai mà chê idol của ng` #, có = 1/10000 của ng` ta k :))
Ôi đm fan @-) 1 lũ rẻ rách, có t` bố kon mẹ chúng m` ghê tởm th́ có ư :))
Edited by Teddy, Apr 4 2009, 02:56 AM.
Offline Profile Quote Post Goto Top
 
SNSD_didiem
Đă biết Anti rồi
[ * * * ]
sặc....mấy con đĩ mồm thối
mỏ văng toàn cứt
nói như chó sủa
đéo mẹ mấy con đĩ chó văi hàng
bjk cái chó ǵ mà nói
xẻo mỏ tụi nó hết đi
Offline Profile Quote Post Goto Top
 
SNSD_9conchocai
Siêu Anti
[ * * ]
"SooYoung xuất hiện trong Star Golden Bell và nói dối rằng Lee Teuk đă hộ tống các trainee nữ về nhà và buộc tội anh ấy là một tay chơi. Điều này đă khiến Lee Teuk nhận rất nhiều lời chỉ trích. Tin đồn sai lệch này lan truyền nhanh như lửa trên khắp các trang tin. burninggru ăn nói bố láo bố toét"
đọc đoạn này xong sốc.... dám nói anh Teukie của ta như vậy àh.... con này chán sống ồi... hừ hừ..
Offline Profile Quote Post Goto Top
 
naughty_girl2511
Member Avatar
Mới biết anti
[ * * * * ]
Baj` vik này ḿnh đă đọc cách đây cũng khá lâu rồi.... Nhưng mà ḿnh vẫn cay nhất là cái chuyện oppa jaejoong thik caj con Jess_sida ư( chuyện này xảy ra lâu rùi trước khi oppa jae đi cắt mắt cơ) diedie diedie diedie
Anh y' vik thư cho nó để tỏ t́nh ==> thế mới ghê chứ ahh ahh . Vậy mà c̣n bị nó từ chôi t́nh yêu
Nó tưởng nó đẹp lắm sao ....... luc y' nó cũng đă phẩu thuật đâu cơ chứ burninggrugru burninggrugru
Làm oppa JJ lúc y' đau khổ .. plzno . Con chó jess bất tài vô dụng ( mừng cho JJ v́ đă wên con điên y') crisp crisp
Offline Profile Quote Post Goto Top
 
tiffany
Member Avatar
Đă biết Anti rồi
[ * * * ]
mấy con rẻ rách này đụng chạm đến hơi nhiều người chị thích rồi đó nha

SHINHWA, SJ, DB, SS501, Bigbang, SES nó nghĩ nó là ai, huyền thoại của nhạc Hàn á mà được làm như thế

cho tôi xin!

Cái loại rẻ rách này disband cho nhanh
Offline Profile Quote Post Goto Top
 
Trang xjnh
Member Avatar
Mới biết anti
[ * * * * ]
mấy con ml
đéo c̣n j để nói vs mấy con này nữa rồi
mấy con són ngu si
đéo có mắt mà đi thờ mấy con khốn nạn này
Offline Profile Quote Post Goto Top
 
Jess
Member Avatar
Hyung Đậu 8 tuổi của Plastic Generation
[ * ]
ồ!

các chị ư tự nhận ḿnh là trung tâm của thế giới, là sắc đẹp thế kỉ không ai sánh bằng! Đến nối cả đàn anh - nhóm nhạc huyền thoại cùng thời với H.O.T là SHINHWA cũng hỗn láo

Nhưng sự thật th́ sao

Con Tiff - một con vô học, bẩn bựa đúng nghĩa, cái con đă cười trên nỗi đau động đất, là đứa la liếm hạng nặng (JaeJoong, YunHo, ...) cái con có chút tiếng anh mà cũng khoe là ḿnh giỏi

Con Jess - tội lỗi của nó quá nhiều kể đến sáng mai cũng không hết.

Con Tè - Giáo sư tiến sĩ khoa la liếm. KangIn, Su, ... tự hỏi c̣n ai mà nó chưa la liếm chưa. Giọng th́ chả ra đâu với đâu, toàn hát playback mà tự nhận là giọng ḿnh trong. Con này cũng đụng đến dao kéo, nh́n là biết.

Con Na - Một con ngu si hặng nặng, la liếm YooChun. Ồ! Chị ư nghĩ ḿnh xinh, vâng được đóng MV với SJ cơ mà, có cơ hội la liếm họ c̣n ǵ, sướng ghê nhỉ.

Con Hyo - con phẫu thuật thẩm mĩ nghĩ nó là ai mà ngăn cản các thành viên khác chào SHINHWA. Nó nghĩ nó nhảy giỏi lắm à, không, nh́n nó như một con điên, con động đực giữa đám đông, nó chả đủ tuổi để mà ngẩng đầu trước huyền thoại của nhạc Hàn.

Con Sun - một con xấu xí, dựa vào thằng chú hăm tài mà lên.

Con Yuri - Bọn Són nghĩ nó là ai mà ghép nó với YunHo - leader tài năng của DBSK, nó chỉ là một con chó chả có tài năng.

Con SooYoung - Ồ, một con đ-ĩ động đực, chả đáng để ta lên tiếng.

Bạn Sèo - dù mặt bạn xấu nhưng ít ra bạn c̣n có văn hoá hơn mấy con kia nhưng tôi vẫn ghét bạn.


Các chị nghĩ ḿnh là ai: chỉ là chín con đ-ĩ tối đứng gốc cây rồi lên giường với mấy anh Són thôi.

Các người là cái thể loại rác rưởi, cặn bă của xă hội, thằng Sờ Mờ ngu si tung ra để thu hồi vốn thế mà cũng có ích ghế.

Phải rồi:

Gee - bài hát chỉ dành cho mấy thằng U40
Gee - bài hất không dám ra khi có DB, BB, WG

Disband đi!
Offline Profile Quote Post Goto Top
 
smilinggirl
Đă biết Anti rồi
[ * * * ]
-Tae Yeon đến chương tŕnh radio của Kangin và gọi anh ấy là "Đồ ngu", Kangin đă phải biện hộ cho Tae Yeon và nói với người nghe rằng cô ấy chỉ phát âm sai, không chủ ư nói thế. ~~~~> In lại c̣n bênh con chó đấy nữa (chắc hum đó ông ốm nặng)

-Trong một chương tŕnh, Tiffany đă gọi "Lee Teuk" thay v́ "sunbae".

-SooYoung xuất hiện trong Star Golden Bell và nói dối rằng Lee Teuk đă hộ tống các trainee nữ về nhà và buộc tội anh ấy là một tay chơi. Điều này đă khiến Lee Teuk nhận rất nhiều lời chỉ trích. Tin đồn sai lệch này lan truyền nhanh như lửa trên khắp các trang tin. burninggrugru burninggru ăn nói bố láo bố toét nosey nosey

-Tại Chin Chin Radio, Evan (một ca sĩ) đang nói chuyện với Sungmin và Sunny th́ Sungmin đột ngột nhắc "Lee Teuk cũng thế đấy!", Sunny đă đáp lại "Sao anh dám so sánh anh ấy với Lee Teuk?

Khi được hỏi điều ǵ không thích ở Album vol. 1, Seohyun đă nói cô ấy không thích mái tóc giả mà mọi người đội cho v́ Super Junior T đă đội nó. Một thành viên khác hỏi "Nó có phải là cái mà Shindong đội không?"

Tiffany từng nói SNSD không phải là một nhóm giống Suju như mọi người vẫn nghĩ. Cô ấy nói "Một vài người nghĩ rằng chúng tôi sẽ bị chia thành nhiều nhóm như Suju nhưng chúng tôi là MỘT. If của Tae Yeon cũng là của SNSD, Oppa Nappa cũng là của SNSD". Sau những điều cô ta nói, Kim Heechul và Leeteuk đă rất buồn, họ viết trên cyworld của ḿnh rằng Suju cũng là "một"


lũ khốn động đến suju ta cho bể sọ
về với má đi kon
lũ bitches
Offline Profile Quote Post Goto Top
 
pikachu109_vn
Mới biết anti
[ * * * * ]
đồ khốn nạn, 9 con cav... già vô học, dám chạm tới những thần tượng cụa ta. thật ko thể tha thứ, giết chết chúng mầy
Offline Profile Quote Post Goto Top
 
heokoan
Mới biết anti
[ * * * * ]
9 đứa này là 9 CON Ĩ NGU NHẤT đă c̣n khóai nói nhiều
vậy mà cũng có người hâm mộ, th́ khôg biết hâm mộ chỗ nào

SooYoung xuất hiện trong Star Golden Bell và nói dối rằng Lee Teuk đă hộ tống các trainee nữ về nhà và buộc tội anh ấy là một tay chơi. Điều này đă khiến Lee Teuk nhận rất nhiều lời chỉ trích. Tin đồn sai lệch này lan truyền nhanh như lửa trên khắp các trang tin. burninggru ăn nói bố láo bố toét => bố nó, đểu trá vừa thôi, tội lăo già huhu

SNSD trêu chọc tên thật của Tae Yang- “Dong Youngbae”, nói “Tên kiểu ǵ vậy? Không phải là “Dong Young sang” (videos) à?” Họ nghĩ họ thông minh đến mức có thể xuyên tạc tên Tae Yang thành từ "video".
tụi này đek chịu được, c̣n xuyên tạc tên người khác để làm thú vui, sao h này vẫn sống được cũng hay thật


Offline Profile Quote Post Goto Top
 
djepxjnk
Member Avatar
Mới biết anti
[ * * * * ]
sao ma^y' con fo` nay` laj. co' the^? to^n` taj. dc. nhj. tha^.t la^y' lam` ho^? then. cho nh~ dua*' nao` thjck' 9 con fo` nay`
Offline Profile Quote Post Goto Top
 
ZetaBoards - Free Forum Hosting
Fully Featured & Customizable Free Forums
Learn More · Register Now
« Previous Topic · ~* News - Fanfic *~ · Next Topic »
Add Reply